Thăm nhà "vua quảng cáo" Trương Minh Cường

Ngày đăng: Thứ hai - 14/6/2010

-

Người đăng:

Bình chọn:
Mã nhúng:

Tọa lạc ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ngôi nhà hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Trương Minh Cường có góc nhìn ra công viên nên lúc nào cũng tràn ngập gió mát và không gian thoáng đãng.

 

Với tình tình khá cổ điển, Trương Minh Cường chọn phong cách nhẹ nhàng ấm cúng và cổ điển để trang trí trong nhà. Ngôi nhà có tông màu ấm và nội thất bằng gỗ, chính điều này giúp cho tổ ấm này luôn có cảm giác ấm cúng.

 

Từng chi tiết nhỏ trong nhà được Minh Cường chú trọng để đem đến sự ấm cúng cho ngôi nhà như chiếc lò sưởi trong phòng khách. Anh tin rằng lò sưởi sẽ luôn toả hơi, sưởi ấm để hạnh phúc gia đình luôn được giữ vững, mỗi khi quay về sau một ngày làm việc vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc.

 

Một chi tiết khá đặc biệt cũng nhằm mục đích để giữ "lửa" cho ngôi nhà là việc khắp nơi đều có ảnh cưới của hai vợ chồng. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và ngay cả toilet cũng có. Minh Cường lý giải: Nhà chỉ có hai người nên cũng khá vắng vẻ, treo nhiều hình ảnh như vậy hy vọng ngôi nhà sẽ ấm cúng hơn.

 

Không gian riêng của hai vợ chồng là một căn phòng kiểu Tây nhìn thật lãng mạn nhưng lại bài trí không quá cầu kỳ. Anh cho biết: Cường thích phòng ngủ rộng và thoáng có tầm nhìn ra công viên. Mỗi sáng thức dậy mở cửa nhìn ra ngoài trời sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.

 

Nguồn Sức Sống Mới

Video cùng từ khóa

Quy định sử dụng | Điều khoản thỏa thuận | Chính sách bảo mật | Hướng Dẫn | Liên Hệ | Site Map | RSS RSS

Giấy phép ICP số 07/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cấp.