Salad trái thơm

Ngày đăng: Thứ sáu - 22/8/2008

-

Người đăng: khanhtran

Bình chọn:
Mã nhúng:

Nguyên liệu:

1 trái thơm cắt 1/3 theo chiều dọc, khoét ruột thơm cắt sợi.
100gr tôm sú lột vỏ, chẻ lưng trụng chín.
100gr mực nang khứa hình răng cưa, trụng chín.
1 cộng cần tây chẻ mỏng, ngâm nước.
10 củ hành tím cắt lát mỏng, ngâm giấm.
1/2 của cà rốt cắt sợi.
1 trái dưa leo bỏ hạt, cắt lát mỏng xéo vắt ráo nước.
1 trái ớt sừng cắt sợi.
1 muỗng canh mè rang vàng.
1 ít rau húng duỗi.

Nước trộn gỏi:

2 muỗng canh nước mắm.
2 muỗng canh đường.
1 muỗng nước cốt chanh.
1 thìa cà phê ớt tỏi bằm.

Cách làm:

Cho tôm, mực, thơm, dưa leo, mè đã rang vàng, hành tím, cần, cà rốt vào tô trộn đều với nước trộn gỏi.

Tỉa trái thơm cho đẹp.

Cho tất cả nguyên liệu trở lại vỏ quả thơm, trang trí với ớt tỉa hoa.

 

Nguồn: Sức Sống Mới

Video cùng từ khóa

Quy định sử dụng | Điều khoản thỏa thuận | Chính sách bảo mật | Hướng Dẫn | Liên Hệ | Site Map | RSS RSS

Giấy phép ICP số 07/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cấp.